menu
Mercedes Haxaco - Đại Lý Mercedes Việt Nam
Số 333 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Bảng số khủng từ 2 con quái vật Mercedes E250 và Rolls-Royce Phantom

  25/08/2016 bởi Quản trị viên

  Mercedes E250 đã bắt gặp trên Sài Gòn có biển số khủng trùng với chiếc Rolls-Royce Phantom

  Trước đó chiếc Phantom với biển số siêu đẹp ngũ quý 3 đã làm xôn xao dư luận. Tuy nhiên hiện nay chiếc Mercedes E250 mang biển số tương đồng khiến mọi người không khỏi giật mình, đâu mới là biển thật 

   

  Phiên bản in hình Rồng được Rolls-Royce tạo ra nhằm vinh danh thị trường lớn nhất hãng là Trung Quốc nhân dịp năm con Rồng (2012). Những chiếc Phantom thuộc phiên bản này có những đặc điểm nhận dạng như đường kẻ đúp kéo dài dọc thân xe với một con rồng nằm phía mũi xe.

  Tuy nhiên, một số đại gia tại Việt Nam đã nhanh chóng tậu ngay cho mình những siêu phẩm của năm này để cho thấy tiềm lực kinh tế của mình mạnh như thế nào. Nói như thế bởi muốn sở hữu 1 chiếc Phantom Rồng như vậy chủ nhân phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ khoảng 1,7 triệu USD tương đương khoảng 35 tỷ đồng. Chính vì giá trị khổng lồ như vậy nên việc chiếc xe này mang biển số siêu "khủng" cũng được cho là bình thường.

  Tuy nhiên sau khoảng hơn 2 năm lăn bánh, người ta đã phát hiện ra một chiếc xế sang khác cũng đang được mang biển số tương tự. Vậy thực hư Rolls-Royce Phantom Rồng hay Mercedes E250 mang biển số giả hiện tại vẫn là một ẩn số và vẫn cần có một câu trả lời chính xác từ người trong cuộc.

  Haxaco là đại lý mercedes chuyên cung cấp các dòng mercedes chính hãng với giá cực tốt khuyến mãi hàng tháng: C-Class Mercedes C250 AMG , Mercedes C200 - Mercedes C300 hoặc E-Class sang trọng: Mercedes E250 , Mercedes E200 ... Ngoài ra còn có các dòng biến thể hoặc SUV như Mercedes CLA, Mercedes GLA, Mercedes GLC, Mercedes GLE , A-Class, V-Class