menu
Mercedes Haxaco - Đại Lý Mercedes Việt Nam
Số 333 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
 • C200 phiên bản 4 MATIC được Mercedes Trình Làng

  07/09/2016 bởi Quản trị viên

  Mới đây, thương hiệu Mercedes-Benz đã mang đến triển lãm ôtô Thượng Hải mẫu xe C200 L 4Matic Sport với chiều dài cơ sở tăng 6cm và hệ dẫn động 4 bánh 4Matic.

  Hãy cùng Mercedes haxaco tìm hiểu 

  So với phiên bản tiêu chuẩn, Mercedes C200 L 4Matic Sport có trục cơ sở dài hơn 6 cm. Tuy nhiên, nếu nhìn từ bên ngoài sẽ rất khó có thể phân biệt, ngoại trừ dòng chữ ở phía sau và hình trang trí mạ crom được gắn trên cột C.

   

   

  Hiện tại Mercedes C250 đang có bán tại Mercedes Haxaco HCM 

   

  Nội thất vẫn giữ nguyên những giá trị cốt lõi của phiên bản gốc với nhiều chi tiết sử dụng vật liệu chất lượng cao. Tuy nhiên, trục cơ sở kéo dài thêm 6cm, giúp cho khoảng để chân hàng ghế sau thoải mái hơn.

  Bên dưới nắp capo, chiếc xe vẫn sử dụng động cơ xăng 2.0 lít, 4 xy-lanh tăng áp, cho công suất tối đa 184 mã lực và mô-men xoắn cực đại 300Nm. Đi kèm với động cơ là hộp số tự động 7G-Tronic và hệ dẫn động 4 bánh 4Matic danh tiếng.

    

  Như vậy, Mercedes C200 L 4Matic Sport là chiếc C-Class đầu tiên tại Trung Quốc sử dụng hệ dẫn động 4 bánh 4Matic. Xe được sản xuất trong nước bởi liên doanh Beijing-Benz. 

   

  Haxaco là đại lý mercedes chuyên cung cấp các dòng mercedes chính hãng với giá cực tốt khuyến mãi hàng tháng: C-Class Mercedes C250 AMG , Mercedes C200 - Mercedes C300 hoặc E-Class sang trọng: Mercedes E250 , Mercedes E200 ... Ngoài ra còn có các dòng biến thể hoặc SUV như Mercedes CLA, Mercedes GLA, Mercedes GLC, Mercedes GLE , A-Class, V-Class...