menu
Mercedes Haxaco - Đại Lý Mercedes Việt Nam
Số 333 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Chiếc Mercedes V-Class - Marco Polo Horizon cho dân phượt

  07/02/2017 bởi Quản trị viên

  Hãng Mercedes vừa cho ra đời phiên bản đặc biệt của dòng V-class dành cho dân phượt với những trang bị và cải tiến đặt biệt phù hợp với các chuyến đi dài ngày! Hãy cùng Mercedes Haxaco theo dõi các thông tin mới này nhé!

  Không có sự thay đổi về kích thước của phiên bản V-class này tuy nhiên một sự thay đổi ở kích thước mâm xe. Bù lại các ưu điểm đặt biệt về tiện ích sinh hoạt lại rất nhiều. Tiện ích được trang bị như: Nhà bếp, tủ quần áo, không gian ngủ được thiết kế đủ cho 5 người, chổ ngồi rộng lên đến 8 người là các tính năng đặc biệt mà V-class được trang bị. Các tiện ích khác như sưởi ấm và bàn gấp cùng hệ thống nước nóng được trang bị góp phần tăng thêm tính tiện nghi và thoải mái cho chiếc xe hơn.

  Mercedes cho biết mẫu Horizon mới kết hợp những tinh hoa của cả hai dòng Van đời trước là Marco Polo và Marco Polo Activity nhằm đánh tới đối tượng khách hàng mới. Về cơ bản, nó là mẫu Van cắm trại tương tự như Activity sở hữu những trang bị và tùy chọn cao cấp của dòng V-Class.


  Về động cơ đối với phiên bản này sẽ không có nhiều lựa chọn chỉ có duy nhất một lựa chọn động cơ là máy dầu, cho công suất tối đa 188 mã lực. Kết hợp với hộp số tự động 7 cấp 7G-tronic Plus mới của Mercedes và hệ thống dẫn động bánh sau tiêu chuẩn tùy chọn.
  Tại thị trường Mỹ, Mercedes V-class sẽ bắt đầu được phân phối vào tháng 3/2017 với giá bán gần 60000 USD

  Để biết thêm thông tin về các dòng xe Mercedes, vui lòng tham khảo tại Đại lý Mercedes Haxaco - ĐẠI LÝ MERCEDES VIỆT NAM, địa chỉ uy tín để mua xe Mercedes giá tốt. Để nhận được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ với Phòng Kinh Doanh Mercedes Haxaco.

  Bài viết do Đại lý Mercedes Haxaco tổng hợp và biên tập.