menu
Mercedes Haxaco - Đại Lý Mercedes Việt Nam
Số 333 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Đã Lộ Diện Mercedes-Maybach S600

  30/03/2016 bởi Quản trị viên

  Sử dụng tên gọi Mercedes-Maybach S600, phiên bản sang trọng hơn của S-Class sẽ nỗ lực cạnh tranh với Rolls-Royce Ghost và Bentley Flying Spur.

  Hình ảnh teaser của mẫu S-Class trục cơ sở kéo dài ELB trước khi ra mắt tại triển lãm Los Angeles và Quảng Châu vào cuối tháng này.

  Hãy cùng Đại Lý Mercedes Haxaco Tphcm tìm hiểu mẫu xe này 

  Xem Giá  Mercedes S-class tại Mercedes Haxaco Sai Gon

  Mercedes-Maybach S600 sẽ có chiều dài  tăng thêm 25,4 cm so với phiên bản trục cơ sở kéo dài. Không gian này sẽ dành cho hàng ghế sau và có thể dễ dàng nhận thấy nhờ cửa sau dài hơn dài hơn và trục C điều chỉnh.

  Những thay đổi phong cách tiếp tục được thấy trong cabin với công nghệ độc đáo, ghế sau ngả và hệ thống thông tin giải trí nâng cấp. Ngoài ra, khách hàng có thể mong chờ nhiều lựa chọn khác nhau ở nội thất.

   

  Về tính năng vận hành, Mercedes-Maybach S600 sẽ được trang bị động cơ V12 tăng áp kép, dung tích 6.0L, công suất lớn đến 530 mã lực và mô-men xoắn cực đại 830 Nm. Có thể có một biến thể hiệu suất cao S65 AMG sử dụng động cơ V12 tăng áp kép, dung tích 6.0L, công suất lớn 630 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm.

  Nếu quý khách quan tâm đến bảng giá các mẫu xe khác, quý khách có thể tham khảo thêm

  Bảng Gia Xe Mercedes 2016

  (tại Đại Lý Mercedes Haxaco TPHCM)