menu
Mercedes Haxaco - Đại Lý Mercedes Việt Nam
Số 333 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Lỗi 48.000 xe SUV đời mới tại Mỹ bị Mercedes-Benz triệu hồi

  16/01/2017 bởi Quản trị viên
  Tại thị trường Mỹ, Mercedes-Benz vừa phát đi một thông báo triệu hồi gần 48.000 chiếc SUV đời 2016-2017 liên quan tới  lỗi cảm biến túi khí ở hàng ghế trước. Cùng Đại lý Mercedes Haxaco HCM tìm hiểu nguyên nhân nào làm cho Mercedes phải triệu hồi xe hàng loạt vậy nhé.

  Thông báo triệu hồi mới của thương hiệu xe Đức tại thị trường Mỹ liên quan tới các dòng SUV như: GL, GLE và GLS đời 2016-2017. Theo Mercedes-Benz, những mẫu xe nằm trong đợt triệu hồi lần này đã xảy ra lỗi ở một cảm biến ở ghế hành khách phía trước có thể được hiệu chỉnh không chính xác trong lúc lắp ráp, và cảm biến này có thể phân loại ghế hành khách phía trước như ghế trẻ em và bỏ kích hoạt túi khí.
   
  Tuy nhiên hãng xe Mercedes-Benz không công bố cụ thể số lượng của từng mẫu xe nằm trong đợt triệu hồi mới nhất của mình tại thị trường Mỹ.
   
  Sau khi được Cục an toàn giao thông đường bộ Mỹ (NHTSA), Mercedes-Benz đã chính thức công bố thông báo triệu hồi của mình. Tại thời điểm này, Mercedes-Benz chưa ghi nhận được bất kỳ thông tin nào về các tai nạn hay thương vong liên quan đến các lỗi trên.

  Thông báo triệu hồi liên quan tới 48.000 xe Mercedes-Benz đã chính thức được áp dụng từ tháng này. Các xe nằm trong diện triệu hồi lần này có thể đến các đại lý chính thức của Mercedes-Benz để tiến hành việc kiểm tra và cập nhật phần mềm điều khiển mới. Mọi chi phí cho quá trình khắc phục trên sẽ do Mercedes-Benz chi trả.

  Được biết, tại thị trường Việt Nam, mẫu SUV GLS mới được nhập khẩu từ thị trường Mỹ.Otoxemay.vn sẽ liên lạc với Mercedes-Benz Việt Nam để tìm hiểu thông tin liệu những chiếc GLS được bán ra trong nước có liên quan tới đợt triệu hồi này của Mercedes-Benz toàn cầu hay không.