menu
Mercedes Haxaco - Đại Lý Mercedes Việt Nam
Số 333 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Mercedes-Benz Tăng Trưởng Vượt Bậc với dòng SUV

  23/01/2017 bởi Quản trị viên

  Trong báo cáo doanh số năm 2016, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đã thu được những con số kỷ lục với định hướng phát triển dòng xe đa dụng chủ lực. Hãy cùng đại lý Mercedes Haxaco tìm hiểu thông tin hấp dẫn này nhé

  Nhờ đa dạng dòng xe như các dòng đặc biệt GLC, GLA góp phần khiến cho danh mục sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của người tiêu dùng, dòng xe SUV của Mercedes đã đạt được tăng trưởng vượt bậc hơn 300%.

  Số liệu thống kê cho biết, Mercedes bán ra hơn 1.200 chiếc GLC, và mẫu xe GLE cũng vượt mốc 200%. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của SUV đã giúp Mercedes-Benz Việt Nam đạt mốc doanh số 4.401 xe, tiếp tục nắm giữ hơn 50% thị phần xe sang tại Việt Nam.

  Như vậy, bên cạnh những mẫu sedan mang tính biểu tượng như C-Class(C250..)/ E-Class(E250..)/ S-Class, SUV đã trở thành một trụ cột vững chắc trong chiến lược sản phẩm của hãng, giúp MBV mở rộng thị trường và tiếp cận nhiều nhóm khách hàng tiềm năng hơn.

  Để biết thêm thông tin về các dòng xe Mercedes, vui lòng tham khảo tại Đại lý Mercedes Haxaco - ĐẠI LÝ MERCEDES VIỆT NAM, địa chỉ uy tín để mua xe Mercedes giá tốt. Để nhận được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ với Phòng Kinh Doanh Mercedes Haxaco.

  Bài viết do Đại lý Mercedes Haxaco tổng hợp và biên tập.