menu
Mercedes Haxaco - Đại Lý Mercedes Việt Nam
Số 333 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Mercedes C-Class 2017 chạy thử nghiệm trên đường phố Đức

  24/02/2017 bởi Quản trị viên

  Mercedes Benz cho biết hãng sẽ cho ra mắt chiếc Mercedes C-Class 2017 vào cuối quý bốn năm nay, mẫu sedan này hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi về thiết kế nội thất. Hãy cùng Mercedes Haxaco theo dõi các thông tin mới này nhé!


  Theo tin tức từ trang tin Motor 1, C-class được bắt gặp thử nghiệm trên đường phố, hầu như không có bất cứ che chắn ngụy trang gì lớn, chỉ duy nhất phần cản trước xe được che chắn.

  Từ hình ảnh được cung cấp, ta có thể dự đoán cửa hút gió sẽ có thiết kế mới được đặt cao hơn so với thế hệ trước. Hệ thống đèn LED sẽ được trang bị vào hệ thống đèn pha hiện tại.

  Ở phần đuôi xe cũng sẽ có một số tinh chỉnh ở cụm đèn hậu với phong cách chữ "C". Phần cản sau cũng được hãng che dấu, hứa hẹn cũng sẽ có một số thay đổi nhẹ ở chi tiết cản sau.

  Bản nâng cấp lần này sẽ mang mã W205, dự kiến bản lần này sẽ được trang bị thêm 2 động cơ mới là hybrid và bản động cơ xăng tăng áp 2 lít công suất 268 mã lực cùng với số tự động 9 cấp 9G-Tronic

  Để biết thêm thông tin về các dòng xe Mercedes, vui lòng tham khảo tại Đại lý Mercedes Haxaco - ĐẠI LÝ MERCEDES VIỆT NAM, địa chỉ uy tín để mua xe Mercedes giá tốt. Để nhận được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ với Phòng Kinh Doanh Mercedes Haxaco.

  Bài viết do Đại lý Mercedes Haxaco tổng hợp và biên tập.