menu
Mercedes Haxaco - Đại Lý Mercedes Việt Nam
Số 333 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
 • MERCEDES C300 AMG 2016 - DÒNG XE HẠNG SANG CỦA C-CLASS

  23/03/2016 bởi Quản trị viên

  Mercedes C300 Amg 2016 là mẫu xe thuộc dòng C-Class mới nhất ra mắt vào năm nay với nhiều cải tiến ưu việt. Xe được lắp ráp tại Việt Nam với toàn bộ linh kiện được nhập khẩu, đây là bản ra mắt tối ưu và cải tiến hơn với các mẫu C200, C250 Exclusive, C250 AMG.

   

  Hãy cùng Đại Lý Mercedes Haxaco Tphcm tìm hiểu mẫu xe này 

   

  Tổng quan

  Nhìn chung, vì đây là dòng AMG, nên xe sẽ toát một sự khỏe khoắn và mạnh mẽ vốn có. Cản trước, sau, bộ nẹp của xe được làm theo bộ kit của AMG với thiết kế thể thao. C300 AMG là mẫu độc nhất được Mercedes trang bị cụm đèn pha LED thông minh với tính năng điều tiết nguồn sáng theo góc cua và các góc khó lái, để giúp người lái an toàn hơn khi đi trog đêm.

   

  Về kích thước của xe, xe sở hửu chiều dài cơ sở là 2840 mm, với chiều dài là 4686 mm, chiều rộng là 1810 mm và 1442mm chiều cao. Xe được hãng tối ưu để có thể phù hợp lái dễ dàng trên các con đường tại Việt Nam.

  Xem Giá  Mercedes C300 AMG tại Mercedes Haxaco Sai Gon

  Bánh xe sử dụng mâm thể thao AMG 18inch với 5 chấu kép chuyên dụng để lái vận tốc cao, đĩa phanh trước của xe được đụng lỗ và logo được dập lên kẹp phanh trước, nóc xe có cửa sổ trời chính diện với kính chống chói và có thể tự động mở khi cần.

   

  Nội Thất

  Đánh giá chung về nội thất của xe là so với bản C300 cũ thì có thay đổi hơn rất nhiều, nhưng có mẫu nội thất gần giống với C250 AMG với các chi tiết được bọc da Artico, bánh lái 3 chấu 12 nút điều khiển bọc da nappa, ghế lái AMG thể thao nhưng đẳng cấp, cần số, bàn đạp, hệ thống đèn, hệ thống đồng hồ hiển thị tốc độ, xăng xe… đều có sự thay đổi đặc trưng và cao cấp hơn đời trước.

   

   

  Hầu như nội thất trên xe đều được làm từ da, kim loại, gỗ ốp Open-pore ash… giúp xe luôn đẳng cấp, các hệ thống giải trí trong xe như đầu nghe cd, sạc điện thoại, màn hình LCD hiển thị thông số, hệ thống loa âm thanh vòm với 13 loa công suất 590w của Burmester, điều hòa không khí đa vùng tự động điều chỉnh nhiệt độ… là những công nghệ không thể thiếu trên một chiếc xe Mercedes.

   

   
   

  Bảng Gia Xe Mercedes 2016

  (tại Đại Lý Mercedes Haxaco TPHCM)