menu
Mercedes Haxaco - Đại Lý Mercedes Việt Nam
Số 333 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Mercedes E-Class dự kiến ra mắt concept bản mui trần

  24/02/2017 bởi Quản trị viên

  Mercedes Benz vừa xác nhận sẽ cho ra mắt concept E-class mui trần thông qua loạt ảnh hé lộ chiếc xe. Với E-Class Cabriolet, dòng sản phẩm E-Class thế hệ mới của Mercedes sẽ hoàn thành với tổng cộng 5 kiểu thân xe, bên cạnh bản sedan, coupe, wagon 5 cửa và địa hình All Terrain. Hãy cùng Mercedes Haxaco theo dõi các thông tin mới này nhé!

  E-Class Cabriolet sẽ có dáng xe thiết kế tương tự như phiên bản coupe, với điểm khác biệt là bộ mui xếp mềm thay vì mui cứng. Bên cạnh bộ mui xếp và các trang bị liên quan tới mui trần, E-Class Cabriolet được cho là sẽ có các phiên bản động cơ và trang bị y hệt E-Class Coupe.

  Trong khi đó, nội thất của xe thừa hưởng phong cách thiết kế như phiên bản sedan, với một số chi tiết được thay đổi, bao gồm việc nâng cấp chất liệu vật liệu sử dụng.
  Ngoài E-Class Cabriolet, Mercedes cũng sẽ chọn Geneva làm nơi đầu tiên trưng bày mẫu SUV siêu sang Maybach G650 Landaulet. Bên cạnh đó, dòng bán tải chưa ra mắt X-Class sẽ có chỗ trong gian hàng của Mercedes, tuy nhiên hiện chưa rõ hãng sẽ trưng bày lại các phiên bản ý tưởng hay chính thức công bố bản thương mại của xe.

  Để biết thêm thông tin về các dòng xe Mercedes, vui lòng tham khảo tại Đại lý Mercedes Haxaco - ĐẠI LÝ MERCEDES VIỆT NAM, địa chỉ uy tín để mua xe Mercedes giá tốt. Để nhận được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ với Phòng Kinh Doanh Mercedes Haxaco.

  Bài viết do Đại lý Mercedes Haxaco tổng hợp và biên tập.