menu
Mercedes Haxaco - Đại Lý Mercedes Việt Nam
Số 333 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Mercedes S500 Guard - Phiên Bản Lạ Mắt Lộ Diện

  07/05/2016 bởi Quản trị viên

  Thương hiệu Mercedes  vừa chính thức giới thiệu mẫu S500 Guard.

  Đại diện Mercedes cho biết mẫu S500 Guard là mẫu xe đầu tiên trên thế giới được chứng nhận chống được đạn cấp VR9 và tránh được những mảnh vỡ từ lựu đạn hoặc những vụ nổ tương tự. 

  Hãy cùng Đại Lý Mercedes Haxaco HCM tìm hiểu chiếc Mercedes S-Class này:

  Chiếc S-Class bọc thép được làm bằng chất liệu kim loại tổng hợp bao gồm một loại thép đặc biệt được đặt ở khoảng không giữa khung xe và lớp ngoài. Để tránh vỡ vụn, chiếc xe cũng sử dụng hợp chất sợi tổng hợp chịu được nhiệt độ cao và politen.

  Mercedes Haxaco Hàng Xanh Sài Gòn luôn có giá tốt nhất các dòng xe Mercedes

  Tất cả các khu vực bằng kính đều được tráng polycarbonate bên trong và cũng có cấu trúc thành phiến. Nhìn từ bên ngoài, S500 Guard tương tự như model thông thường, đủ không gian cho 4 hoặc 5 hành khác với dung tích khoang hành lý 350 lít. Sức mạnh của xe đến từ động cơ tăng áp kép V12 6.0L công suất 530 mã lực, mô-men xoắn 830 Nm.

   

   

  Trang bị đặc biệt dành cho S500 Guard bao gồm hệ thống cảnh báo nguy hiểm, hệ thống cung cấp không khí khẩn cấp, cửa sổ thuỷ lực, kính chắn gió tự làm mát hoặc sưởi nóng khi cần thiết.

   

  S500 Guard được sản xuất thủ công bởi Mercedes cho biết việc tạo nên “pháo đài di động” này quá phức tạp đối với các robot. Quá trình sản xuất sẽ diễn ra tại Sindelfingen, một thị trấn ở ngoại ô Stuutgart (Đức), nơi cũng sản xuất các dòng bọc thép thương tự của G-Class, M-Class và E-Class.

  Theo kế hoạch, S500 Guard sẽ có mặt trên thị trường trong những tuần với với giá bán khoảng 435.000 USD.

  Bảng Gia Xe Mercedes 2016

  (tại Đại Lý Mercedes Haxaco TPHCM)