menu
Mercedes Haxaco - Đại Lý Mercedes Việt Nam
Số 333 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Video nội thất đẳng cấp của Mercedes C200 2016

  10/03/2016 bởi Quản trị viên

  Nội thất Mercedes C200 2016 thể hiện được sự tiện nghi và đẳng cấp thực sự được kế thừa thiết kế từ S Class,  Không gian nội thất được sử dụng nhiều vật liệu như da cao cấp và ốp nhôm sang trọng. Tay lái đa chức năng 3 chấu bọc da nappa màu đen cho người lái cảm giác thoải mái.

  Đèn nội thất thông minh có thể điều chỉnh 3 màu sắc & độ sáng. Dễ dàng quan sát hơn với bảng đồng hồ dạng 2 ống với màn hình màu 5,5-inch đây cũng là tiện nghi mới được Mercedes-Benz trang bi thêm cho Mercedes C200 2016 .

   

  Video chi tiết cận cảnh Mercedes C200

   Mercedes C200 2016 hiện đã có mặt tại Mercedes Haxaco

   

   

  Ghế người lái tiện lợi hơn khi được trang bị điều chỉnh điện (xa/gần, độ cao ghế, lưng ghế, độ nghiêng mặt ghế) thuận lợi cho bạn khi cần dịch chuyển qua lại ở vị trí lái xe. Sử dụng công nghệ âm thanh với đầu đọc CD, màn hình màu TFT 5.8-inch rõ nét, bộ thu sóng phát thanh chuẩn, kết nối USB và bluetooth.

   

  Cổng kết nối truyền thông đa phương tiện phía dưới tựa tay trung tâm, hỗ trợ các thiết bị giải trí di động tạo dự thư giãn tuyệt đối cho người trên xe. Điều hòa khí hậu tự động 2 vùng THERMATIC giúp không gian xe luôn thoáng đãng. Màn che nắng kính sau chỉnh điện, màn che nắng cho cửa sổ hai bên phía sau.

  Tiện lợi với chức năng khởi động bằng nút bấm KEYLESS-START và chức năng mở cốp sau từ xa bằng khóa điện tử. Đồng hồ hiển thị nhiệt độ ngoài trời giúp người lái chủ động hơn để dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ trong xe cho phù hợp. Người lái cũng yên tâm hơn khi trên xe tích hợp đầu đọc thẻ cho hệ thống dẫn đường & định vị vệ tinh toàn cầu GPS.

   

   

  Nếu có nhu cầu mua xe, quý khách có thể tham khảo thêm

  Bảng Gia Xe Mercedes 2016

  (tại Đại Lý Mercedes Haxaco TPHCM)