menu
Mercedes Haxaco - Đại Lý Mercedes Việt Nam
Số 333 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Viện bảo hiểm an toàn cao tốc American đánh giá GLE là chiếc xe an toàn nhất

  26/06/2016 bởi Quản trị viên

   

  Viện bảo hiểm an toàn cao tốc American vừa đánh giá chiếc GLE của Mercedes là chiếc xe an toàn cao nhất.

  Thử nghiệm bao gồm các va chạm nhỏ trên đường cao tốc, để xem độ gia cố và an toàn của chiếc xe GLE Class 2016 này.

  Hãy cùng Haxaco cùng tìm hiểu chiếc xe này 

  "Các biện pháp đo lường bằng hình nộm trong xe chỉ ra rằng các vụ tai nạn nghiêm trọng này có thể sẽ gây ra chấn thương ở chân trái và nguy cơ xảy ra chấn thương nặng ở các vùng cơ thể khác là khá thấp."

  Mercedes-Benz GLE-Class 2016 được trang bị tiêu chuẩn với hệ thống phanh khẩn cấp tự động tiên tiến. Hệ thống này giúp xe tránh gặp phải va chạm tại tốc độ 20 km/h nhưng chỉ giảm phân nửa tốc độ của xe khi tiếp cận vật cản tại vận tốc 40 km/h. Và khách hàng có thể lựa chọn thêm hệ thống phanh nâng cấp Pre-Safe nhằm giúp xe dừng lại hoàn toàn tại tốc độ 40 km/h.

  Hiện tại  Mercedes Haxaco luôn có giá tốt các dòng xe Mercedes

    

  Những chiếc xe cũng nhận được danh hiệu TSP+ trong cùng phân khúc gồm: Acura MDX, Infiniti QX60, Lexus RX, Lincoln MKX, Volvo XC90, Acura RDX, Volvo XC60, Lexus NX và Audi Q5.

  Top Safety Pick+ là chứng nhận đánh giá về mức độ cao nhất của Viện Bảo hiểm An toàn Đường bộ Mỹ (IIHS). Để đạt được chứng nhận này, xe phải đạt điểm đánh giá cao nhất (Good) tại tất cả các hạng mục bao gồm va chạm trực diện góc nhỏ, va chạm trực diện góc trung, va chạm bên hông, độ bền của mái xe và giảm thiểu tác động vào vùng đầu, đồng thời phải có thêm hệ thống phanh tự động khẩn cấp.

  Xem Thêm:

  Bảng Gia Xe Mercedes Mới Nhất 2016